Tiền vệ Đậu Văn Toàn gia hạn hợp đồng thêm 03 mùa giải
Tiền vệ Đậu Văn Toàn gia hạn hợp đồng thêm 03 mùa giải
10/04/2024

Cầu thủ sinh năm 1997 sẽ tiếp tục gắn bó với CLB bóng đá Hà Nội tới hết mùa giải 2026/2027.


Chứng kiến phong độ ấn tượng của tiền vệ Đậu Văn Toàn thời gian gần đây, CLB bóng đá Hà Nội quyết định gia hạn hợp đồng với cầu thủ người Hà Nội ngay trong mùa giải 2023/2024 vẫn đang diễn ra.

Tính từ đầu mùa cho tới nay, tiền vệ 27 tuổi ra sân 19/22 trận đấu cho đội bóng Thủ đô trên tất cả các đấu trường. Ở AFC Champions League, Đậu Văn Toàn đều xuất phát từ đầu trong 02 chiến thắng trước Wuhan Three Towns và Urawa Red Diamonds.

Thời gian gần đây, HLV Daiki Iwamasa thường xuyên sử dụng cầu thủ khoác áo số 8 thi đấu bên cạnh Đỗ Hùng Dũng hay Brandon Wilson với vai trò một tiền vệ mỏ neo thực thụ.

Chia sẻ về quyết định gia hạn hợp đồng với CLB bóng đá Hà Nội, Đậu Văn Toàn cho biết: "Hà Nội luôn là một phần trong tôi. Có thể nói, không có Hà Nội thì không có tôi ở thời điểm hiện tại. Nơi đây đào tạo ra tôi và giúp tôi trở thành cầu thủ chuyên nghiệp. Tôi chưa bao giờ sẽ đi chuyển tới đi đâu khác ngoài Hà Nội.

Ở Hà Nội tôi đang có tất cả những gì mình mong muốn. Không nơi nào tốt hơn Hà Nội, bởi ở đây tôi có những người đồng đội tuyệt vời, những chức vô địch. Cảm ơn người hâm mộ đã luôn đồng hành và cổ vũ chúng tôi thời gian qua. Tôi muốn nói với họ rằng: Đậu Văn Toàn vẫn sẽ ở đây, vẫn tiếp tục cống hiến hết mình cho CLB bóng đá Hà Nội".