Hậu vệ Phạm Xuân Mạnh gia hạn hợp đồng với CLB bóng đá Hà Nội
Hậu vệ Phạm Xuân Mạnh gia hạn hợp đồng với CLB bóng đá Hà Nội
01/01/2024

Hậu vệ Phạm Xuân Mạnh sẽ tiếp tục gắn bó cùng CLB bóng đá Hà Nội đến năm 2027.


Sau khi kết thúc vòng bảng AFC Champions League 2023/2024, Ban Lãnh đạo đội bóng Thỷ đô rất ấn tượng với màn trình diễn của hậu vệ người Nghệ An và đã tiến hành đàm phán gia hạn hợp đồng cùng hậu vệ người Nghệ An.

Cầu thủ sinh năm 1996 và đội bóng áo tím nhanh chóng tìm được tiếng nói chung. Trong hợp đồng mới, hậu vệ Phạm Xuân Mạnh sẽ tiếp tục gắn bó với CLB bóng đá Hà Nội đến hết mùa giải 2026/2027. Đây là bước đi lâu dài và hướng đến sự ổn định trong đội hình CLB bóng đá Hà Nội.

Trong mùa giải đầu tiên thi đấu cho đội chủ sân Hàng Đẫy, hậu vệ cánh 28 tuổi ra sân ở cả 14 trận đấu (8 trận đấu tại V.League, 6 trận đấu tại AFC Champions League).

Chia sẻ sau khi gia hạn hợp đồng với CLB bóng đá Hà Nội, Phạm Xuân Mạnh cho biết: "Tại CLB bóng đá Hà Nội, tôi cảm nhận đây giống như một gia đình. Đồng đội đều giúp đỡ tôi rất nhiều để tôi hoàn thiện, nâng cao bản thân hơn.

Tôi rất hạnh phúc khi được thi đấu tại AFC Champions League, được trở lại màu áo đội tuyển Việt Nam và quan trọng hơn hết, tôi luôn thấy được khát khao, cơ hội đoạt danh hiệu tại CLB bóng đá Hà Nội".