Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng tiếp tục gắn bó đến năm 2026
11/12/2023

CLB bóng đá Hà Nội và tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng trong 03 mùa giải tiếp theo.


Nếu cùng CLB bóng đá Hà Nội đi đến cột mốc 2026, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng sẽ có tròn 10 năm gắn bó. Thông qua đó, những người làm bóng đá Thủ đô mong muốn truyền tải thông điệp lấy bóng đá trẻ làm gốc, là khởi nguồn cho sự thành công vang dội của đội bóng trong suốt hành trình 17 năm gây dựng.

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng trưởng thành từ Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hà Nội và ra mắt đội I vào năm 2016. Tính tới thời điểm hiện tại, tiền vệ sinh năm 1993 thi đấu 226 trận đấu trên tất cả các đấu trường cho đội bóng áo tím, đóng góp 17 bàn thắng, giành vô số danh hiệu tập thể. Trên phương diện cá nhân, cầu thủ người Gia Lâm xuất sắc đoạt danh hiệu quả bóng vàng Việt Nam năm 2019.

Chia sẻ trước khán giả Thủ đô, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng cho biết: "Cả thanh xuân của tôi đều mong muốn đóng góp thật nhiều cho đội bóng, thời gian dành cho CLB bóng đá Hà Nội còn nhiều hơn dành cho bản thân, gia đình.

Cám ơn Lãnh đạo, Ban huấn luyện, tập thể thành viên đội bóng và khán giả. Trên hành trình sẽ có lúc thuận lợi, sẽ có lúc khó khăn, nhưng tinh thần không bao giờ bỏ cuộc đã trở thành đặc trưng của chúng ta. Tôi tin với quyết tâm, đồng sức đồng lòng, chúng ta sẽ còn cùng nhau chinh phục nhiều đỉnh vinh quang mới".